o nhiem wts
Vấn đề ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp

Vấn đề ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi, trồng trọt và chế biến thực phẩm tại Việt Nam là rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

 

Các loại ô nhiễm trên là do các chất hữu cơ sinh ra trong quá trình sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm, các chất thải này phải được xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.


Các chất thải trong sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm hoàn toàn có thể được chuyển đổi dễ dàng thành phân bón hữu cơ cho trồng trọt ứng dụng giải pháp công nghệ Nhật Bản của chúng tôi.

mo hinh wts
WTS Lacto: Giải pháp sinh học xử lý ô nhiễm chất thải

Chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý chất thải trong sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm ứng dụng công nghệ sinh học là các lợi khuẩn có tác dụng mạnh trong việc phân huỷ các chất hữu cơ.

– Các vi khuẩn gồm LBF, xạ khuẩn Actinomyces, Bacillus subtilis natto sẽ phối hợp với nhau để tiêu diệt các vi sinh vật có hại, đồng thời phân huỷ các hợp chất hữu cơ thành dạng dễ hấp thu cho cây trồng. Quá trình này được thực hiện rất nhanh, gấp 30 lần nếu để phân huỷ tự nhiên.  

– Chế phẩm giúp giảm lượng BOD, COD, SS, n-Hexan trong nước, loại bỏ bụi bẩn, cặn tắc đường ống, loại bỏ các chất độc hại.

– Bằng việc phân giải nước thải, các chất bẩn và đóng cặn được giải quyết, chất thải bùn bao gồm 3 vi khuẩn có lợi và bùn dư thừa trở thành phân hữu cơ có hiệu quả.

– Chế phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với con người và môi trường.

Chế phẩm sinh học WTS Lacto xử lý môi trường

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay