loi khuan lacto
Vi khuẩn Lactobacillus Fermentum (LBF) là gì?

• Là vi khuẩn có lợi axit lactic gốc thực vật được tìm thấy trên núi lửa ở Nhật Bản. Do có nguồn gốc thực vật nên vi khuẩn này có khả năng sinh tồn rất mạnh, chúng có thể tồn tại ở nhiệt độ rất cao, trong môi trường axit cũng như trong môi trường kiềm. Chính vì vậy LBF có khả năng sinh tồn và phát triển mạnh trong nhiều loại môi trường khác nhau. 


• LBF sản sinh ra hơn 50% axit lactic cho mỗi lượng đường tiêu thụ. Thông thường các vi khuẩn có hại thường kém chịu axit, do vậy nó có tác dụng ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn có hại.


• Axit lactic do LBF sản sinh ra làm tăng khả năng miễn dịch của động vật, nhờ đó giảm dịch bệnh và tăng tỷ lệ sống sót.


• Khi axit lactic hoạt động tốt trong đường ruột các vi khuẩn có hại sẽ không có chỗ để bám trên thành ruột và nhanh chóng bị thải ra ngoài qua phân nhờ đó giảm tỷ lệ mắc bệnh.


• LBF giúp cải thiện tiêu hoá, giảm cholesterol trong huyết thanh, và tăng khả năng hấp thụ trong nhu động ruột, dẫn đến thúc đẩy tăng trưởng của con người và vật nuôi.

xem thêm
lbf 1

Gói giải pháp công nghệ Nhật Bản cho Nông nghiệp, Con người và Trái đất:

Advanced Japanese solution for Agriculture, Human and Earth:


Xử lý môi trường: chăn nuôi, sinh hoạt và công nghiệp
Environmental treatment: farming, domestic and industrial 
Chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ sản
Breeding methods: poultry, cattle and aquaculture…
Trồng trọt, cải tạo đất, thuỷ canh
Farming method: cultivation, soil improvement, hydroponic
Bảo quản nông sản, thuỷ sản, thực phẩm tươi sống
Point Warp fresh keeping system
Chăm sóc sức khoẻ con người
Health care solutions

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay