Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất cần được giải quyết của xã hội ở Việt Nam hiện nay. Nhiều đơn vị sản xuất cung cấp thực phẩm được cho là sạch vì được sản xuất theo các quy trình đặc biệt. Tuy nhiên không có gì đảm bảo các quy trình này được tuân thủ. Chính vì vậy cần một công nghệ nền tảng mà cứ sản xuất theo công nghệ này sản phẩm đầu ra sẽ đảm bảo an toàn.


Chúng tôi giải quyết vấn đề trên thông qua việc ứng dụng các giải pháp sinh học tiên tiến nhất của Công ty Sunstar Lacto Japan dựa trên những phát minh, sáng chế đã được Chính phủ Nhật Bản và Mỹ công nhận và bảo hộ. Những công nghệ này đã được chứng minh và được ứng dụng rộng rãi có hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Mỹ...


Tại Việt Nam, Chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến này trong sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi) bước đầu thu được kết quả rất tốt đem lại các sản phẩm nông sản chất lượng cao và hoàn toàn an toàn cho thị trường.


Gói giải pháp công nghệ chính của chúng tôi hiện nay như sau:

1. Sản phẩm dành cho Chăn nuôi (LACTO FEEDS)

- Là nhóm sản phẩm cung cấp men vi sinh LBF được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản sử dụng trong chăn nuôi gia súc (lợn, bò), gia cầm, thủy sản (tôm, cá tra, cá basa...).

- Nhờ sử dụng sản phẩm sinh vật sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh, chống chọi tốt với bệnh tật mà không cần thuốc kháng sinh, hương vị thơm ngon và dinh dưỡng hơn, phân không có mùi hôi, đảm bảo vệ sinh môi trường.

2. Sản phẩm dành cho Trồng trọt (LACTO GROWTH, NATTO KING, P-GRO)

- Là nhóm sản phẩm giúp tăng khả năng sinh trưởng và sức đề kháng của cây và tạo ra phân bón hữu cơ từ ủ phân chuồng, rác thải hữu cơ... một cách đơn giản và nhanh chóng (Lacto Growth, P-Gro); và Sản phẩm giúp phòng trừ và tiêu diệt vi sinh vật gây hại (như thuốc trừ sâu sinh học Natto King);

- Nhờ sử dụng các sản phẩm này mà cây trồng phát triển khoẻ mạnh, chống chọi tốt với bệnh tật, kháng sâu bệnh, tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm, đặc biệt sản phẩm thơm ngon hơn, dinh dưỡng hơn và an toàn cho người sử dụng.

3. Sản phẩm dành cho xử lý Môi trường (LACTO WTS)

- Là nhóm sản phẩm được đưa trực tiếp vào môi trường ô nhiễm cần xử lý dựa trên sự hoạt động của vi khuẩn LBF, Bacillus subtilis natto và Actinomyces.

- Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sau:

  • Xử lý ô nhiễm môi trường trong các khu giết mổ gia súc, gia cầm;
  • Xử lý ô nhiễm tại các nhà máy thuỷ hải sản mà không dùng bất kỳ hoá chất nào;
  • Xử lý toàn bộ các trang trại chăn nuôi ô nhiễm;
  • Xử lý nguồn nước thải sinh hoạt;
  • Xử lý ao hồ, sông ngòi bị ô nhiễm nặng...

4. Công nghệ bảo quản (Cấp Đông Mềm)

Giúp bảo quản và lưu giữ thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn tươi mới, thậm chí còn ngon hơn.

5. Sản xuất thực phẩm công nghệ sinh học Lacto Nhật Bản

banner sunstarlacto farm

Công Ty Cổ Phần Sunstar Lacto Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Nhà SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 6253 6626

Số hotline: 0943 688 686

Email: lacto@stdgroup.vn

Website: sunstarlacto.vn

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay